Ứng dụng Finhay đưa bạn trở thành một nhà đầu tư tài chính giỏi
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Ứng dụng Finhay đưa bạn trở thành một nhà đầu tư tài chính giỏi

Ngày nay việc đầu tư tài chính đang ngày càng phổ biến và hấp dẫn với nhiều người. Chúng ta không cần phải quá nhiều tiền mới có thể đem đi đầu tư. Đây chỉ là lối suy nghĩ cũ mà đã được thay đổi. Không cần biết bạn có bao nhiêu tiền, bạn cũng có thể đầu tư. Đôi khi chỉ cần 50000 đồng bạn đã trở thành nhà đầu tư. Bạn có thấy thú vị với mô hình đầu tư mới này không? Tất cả đã có mặt trên Finhay – nơi đầu tư tiền an toàn hiệu quả cao. Với thao tác đơn giản, Finhay đang càng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ứng dụng Finhay đưa bạn trở thành một nhà đầu tư tài chính giỏi. Hãy khám phá ứng dụng ngay dưới bài viết nhé!

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về Finhay

Có lẽ Finhay là một ứng dụng vô cùng thân thiện đang rất hot, đặc biệt là được giới trẻ rất ưa chuộng, Finhay là ứng dụng kết nối người trẻ với hệ thống các quỹ đầu tư tài chính uy tín và được đảm bảo. Minh chứng là tất cả những quỹ mở liên kết với Finhay đều là những quỹ đều đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về Finhay

Cùng với đó, Finhay mang đến cho khách hàng cơ hội tuyệt vời để có thể quản lý tài chính, đầu tư hiệu quả với xuất phát điểm với số vốn cực nhỏ, và có khi chỉ với một bát phở bạn cũng có thể trở thành một nhà đầu tư chỉ với 50000 ngàn đồng.

Điều này tạo ra sự thu hút mạnh mẽ đối với người trẻ khi có thể tạo ra thu nhập thụ động, là một cách để có thể quản lí tài chính cá nhân thông minh và sáng suốt. Điểm hay của Finhay đặc biệt ở chỗ các chuyên gia của nền tảng có đủ kinh nghiệm sẽ thay người dùng đầu tư vào các quỹ khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Rủi ro cũng sẽ ít đi rất nhiều, và hiệu quả đầu tư cũng sẽ rất ổn.

Một số quỹ của các ngân hàng nổi tiếng liên kết với Finhay

 • VCBF của Vietcombank.
 • BVBF của Bảo Việt.
 • TCBF của Techcombank.
 • SCA của SSI.
 • VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.
 • VNDAF của VN-Direct.

Những thắc mắc bạn cần biết khi đầu tư vào Finhay

Nên hay không đầu từ vào Finhay

Nên hay không đầu từ vào Finhay

Giống như việc đầu tư vào một quỹ mở nào đó. Sau khi phân tích và giúp bạn đầu tư thì Finhay sẽ tự động phân tích phân bổ vào các quỹ mở khác nhau với số tiền mà bạn có dựa vào chính việc bạn có dám mạo hiểm, hay an toàn với số vốn của mình.

Ưu điểm của ứng dụng Finhay đem tới khách hàng

 • An toàn hơn các quỹ mở khác vì số vốn ban đầu có thể từ một mức khá nhỏ
 • Finhay áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân sau đó đề xuất cấu trúc phân bổ vào các quỹ tài cho hợp lý nhất.

Điều hạn chế của Finhay chưa giải quyết được

Finhay chỉ cung cấp nền tảng công nghệ chứ không thực hiện việc đầu tư, mà việc đó là công việc của các công ty quản lý quỹ. Chính vì thế mà đầu tư vào Finhay sẽ không thể ổn định được như khi gửi tiền vào một ngân hàng nào đó. Và chính vì đó mà lợi nhuận bạn được nhận sẽ thay đổi theo kết quả của các quỹ mở liên kết.

Số tiền này sẽ được công ty quỹ trong hệ thống Finhay quản lý và đầu tư vào cổ phiếu các công ty, doanh nghiệp hoặc đầu tư vào trái phiếu chính phủ nhằm tăng trưởng cho khoản đầu tư đó, chính vì thế sẽ không cam kết lợi nhuận với khoản đầu tư của người tham gia.

Cách đăng ký, sử dụng ứng dụng đơn giản

 • Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên các thiết bị công nghệ, chỉ cần số điện thoai, email để có được một tài khoản.
 • Tiếp đến là sẽ nộp một một số tiền với mức nhỏ nhất là 50.000 nghìn đồng. Đó là con số cực kỳ ấn tượng vì dường như nó không có ở các quỹ mở khác.

Cách đăng kí Finhay

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Finhay https://finhay.com.vn/invite/Emuqt3 và nhấn chọn “Đăng ký”
 • Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu: Email, Số điện thoại, Họ và tên, Mật khẩu và nhấn “Đăng ký”
 • Bước 3: Sau khi bấm “Đăng ký”, sẽ có 1 mã số gửi về điện thoại của bạn. Bạn cần điền mã số đó vào giao diện trên màn hình.
 • Bước 4: Lúc này, bạn sẽ nhận được 1 email kích hoạt tài khoản. Bạn đăng nhập email, bấm vào “Xác nhận” để kích hoạt tài khoản.

Khi nào thì nên rút tiền từ Finhay?

Đầu tư vào Finhay cũng giống với các quỹ mở khác. Vì thế nên cần đầu tư dài hạn để có thể đủ để sinh lãi. Bạn nên rút số tiền đầu tư đủ lớn, ít nhất là năm năm. Bởi càng đầu tư lâu dài thì khả năng lợi thế sẽ càng nhiều.

Khi nào thì nên rút tiền từ Finhay?

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Finhay trên điện thaoij để dễ dàng thao tác và sử dụng. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi lên kế hoạch để có thể quản lý chi tiêu của mình. Vìì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những dự định của tương lai. Và chắc chắn Finhay chính là một sự lựa chọn hay để bạn có thể bắt đầu.

Có thể thấy ứng dụng Finhay còn một số hạn chế nhất định. Tuy nhiên với sự an toàn của nó cũng như hiệu quả đầu tư. Mọi người nên cân nhắc để sử dụng ứng dụng này. Bạn có một số tiền khá nhỏ, bạn không biết làm gì với chúng. Chỉ cần bỏ vào Finhay là số tiền đó sẽ được đem đi đầu tư phù hợp. Và sau này bạn sẽ nhận được giá trị lợi nhuận từ số tiền đầu tư. Nỗi lo về việc không tiết kiệm được tiền hay tiền chết sẽ không còn. Thời đại 4.0 phát triển vì vậy hãy cập nhật xu thế đầu tư tài chính mới này ngay nào. 

Hi vọng đây là thông tin bổ ích đối với quý bạn đọc. Nếu muốn biết thêm nhiều ứng dụng phần mềm thú vị bạn có thể tham khảo thêm. Tất cả sẽ có trong bài viết của chúng tôi.

Nguồn: bloganchoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *