Đối phương
Gia Đình Tình Yêu

Nhận biết được đối phương có thật lòng với mình hay không?

Hẹn hò chính là một trong những giai đoạn ngọt ngào nhất của đôi lứa yêu nhau. Bạn luôn kề vai sát cánh cùng người ấy, muốn được yêu thương chăm sóc. Và rất muốn giới thiệu đến những người thân thương nhất để cùng chia sẻ niềm vui này đến với họ. Nhưng thường cũng có rất nhiều cặp đôi họ ngại trong việc giới thiệu, họ cho rằng không cần thiết và dẫn đến những cuộc chia tay thật vô lý. Bởi đối phương cho rằng họ chưa thật sự yêu mình nhiều mình nghĩ. Liệu điều đó thật sự đúng hay chăng? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn dấu hiệu chứng tỏ người ấy sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn. 

Yêu như thế nào là đủ?

Tình yêu chỉ dành cho hai người, thăng hoa khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập. Vậy nhưng, có những người không có khái niệm “đủ” cho tình yêu. Đối với họ, tình yêu giống như một trò chơi chinh phục. Mà ở đó, họ càng chinh phục được nhiều chướng ngại vật, họ lại càng hạnh phúc. Những người yêu bản thân mình thường tìm cách nuông chiều cảm xúc của chính mình trước tiên. Thay vì nghĩ cho người khác, họ sẽ chỉ quan tâm xem lúc mình buồn có ai ở bên hay không. Lúc mình khó khăn có ai giúp đỡ hay không. Họ sợ cảm giác cô độc, cho nên họ mới luôn có nhiều hơn hai phương án cho một cuộc tình.

Yêu như thế nào là đủ?

Suy cho cùng, thì chính bởi vì họ quá yêu bản thân mà không nghĩ tới người khác. Nên họ cũng là những kẻ quá sức đáng thương. Họ đáng thương bởi khi nào họ còn như thế. Thì khi ấy họ vẫn chưa hiểu thế nào là tình yêu thực sự. Họ cứ quẩn quanh trong cái gọi là giới hạn an toàn của chính mình. Đi tìm những phương án phù hợp, chứ không đi tìm tình yêu phù hợp.

Chia sẻ của các chuyên gia đi trước

Chuyên gia đồng thời là nhà sáng lập tổ chức tư vấn về các mối quan hệ Relationship Advice Forum, April Masini, khuyên rằng. Thời điểm lý tưởng nhất để ra mắt gia đình hai bên là khi cả hai đã hẹn hò được từ 6 tháng đến một năm. “Sẽ là quá sớm khi ra mắt trước khoảng thời gian đó. Vì mối quan hệ vẫn còn chưa thực sự rõ ràng. Sau 6 tháng quen nhau, cả hai sẽ hiểu rõ nhau hơn và từ đó mới quyết định chuyện lâu dài”.

Ngoài ra cô còn chia sẻ chi tiết hơn rằng ba tháng đầu yêu nhau là thời điểm lý tưởng. Để tìm hiểu lẫn nhau và vài tháng sau đó chính là lúc cả hai. Nên đánh giá bản thân có thực sự muốn duy trì cũng như phát triển mối quan hệ này một cách nghiêm túc rồi tiếp đó mới đến quyết định ra mắt gia đình. Nếu quá vội vàng khi một trong hai chưa sẵn sàng không những tạo nhiều áp lực. Sau này cho cả hai mà còn gây thất vọng cho chính gia đình các bạn.

Chia sẻ của các chuyên gia đi trước

Tuy nhiên không nhất thiết các cặp đôi nào cũng phải áp dụng mốc thời gian này một cách cứng nhắc. Mà điều quan trọng là các bạn nhận ra những dấu hiệu cho thấy người ấy đã sẵn sàng để cùng bạn đạt một bước tiến mới.

Nhận biết được đối phương có thật lòng với mình hay không?

Người ấy giới thiệu bạn cho hội bạn thân

Bạn bè thân luôn đóng vai trò quan trọng không kém gì gia đình nên việc người ấy giới thiệu bạn với những người bạn là một tín hiệu tốt để xây dựng mối quan hệ lâu dài và đường tới gặp mặt gia đình đôi bên sẽ không còn xa nữa.

Người ấy giới thiệu bạn cho hội bạn thân

“Điều đó chứng tỏ bạn và mối quan hệ tình cảm này là một điều đáng tự hào mà họ muốn khoe với những người thân thiết. Nếu họ chưa giới thiệu bạn đến bất kỳ ai thì có lẽ họ chưa xem trọng cuộc tình này. Và không hứng thú tính chuyện lâu dài” – Chuyên gia cho biết.

Luôn nghiêm túc trong tất cả mọi việc

Một trong những dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất. Họ có nghiêm túc với bạn cũng như mong muốn cùng bạn về chung một nhà hay không. Hãy quan sát xem cả hai có sẵn sàng dành nhiều thời gian cho nhau vào những dịp lễ lớn cũng như mua sắm, chăm sóc cho nhau.

Nếu hai bạn vẫn còn nghỉ lễ riêng thì khoan hãy giới thiệu với người thân. Vì người yêu bạn chưa sẵn sàng đâu còn nếu cả hai thường xuyên dành thời gian cho nhau. Ngay cả những dịp nghỉ lớn như Tết chẳng hạn thì đó chính là lúc đấy.

Gặp gỡ phụ huynh  với đối phương

Quả là một điều tuyệt vời nếu chàng/nàng giới thiệu bạn trước với người thân của mình. Vì đó là khi họ cảm thấy tự tin về mối quan hệ và họ mong muốn bạn trong tương lai có thể trở thành thành viên trong gia đình mình. Vậy còn chần chừ điều gì nữa mà không ra mắt người ấy với gia đình của mình.

Đối phương

Chuyện ra mắt gia đình hai bên luôn là vấn đề quan trọng. Cần phải suy xét nhiều thứ nhưng bạn không cần quá căng thẳng. Vì như vậy sẽ tạo áp lực cũng như những hệ quả tiêu cực không đáng có. Gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của hai bạn. Hãy nhìn nhận vấn đề thoải mái hơn. Nếu bạn thấy việc ra mắt có vẻ khá áp lực cho bạn và người yêu mình thì đừng vội vàng. Bí quyết là hãy chờ người ấy hành động trước. Rồi sau đó chắc chắn bạn sẽ dễ dàng quyết định rằng đâu là lúc thích hợp để người thân làm quen với chàng.

Nguồn: elle.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *