Màn hình 4k của Samsung
Công Nghệ Số Thế Giới Số

Dòng màn hình 4K tích hợp USB Type-C được Samsung cho ra mắt

Người đam mê công nghệ chắc không mấy xa lạ với màn hình 4K. Nói về lĩnh vực công nghệ thiết bị điện tử, chắc hẳn hầu hết mọi người đều nhớ ngay đến công ty cực lớn. Đó chính là tập đoàn Samsung. Đây là một công ty nghiên cứu và phát triển ở rất nhiều lĩnh vực, và đặc biệt là lĩnh vực về công nghệ cao cũng như điện tử tiêu dùng. Có thể kể đến một số mảng Samsung phát triển như các ngành mũi nhọn như điện thoại di động, TV, chất bán dẫn và chip điện tử.

Trong số đó, không thể không kể đến màn hình 4K của Samsung. Sự đóng góp của ngành sản xuất này cũng chiếm một tỷ lệ cao trong tổng số doanh thu chung của cả tập toàn Samsung. Mới đây, tập đoàn xứ sở kim chi này mới cho ra mắt dòng màn hình 4K tích hợp sạc USB Type-C và hỗ trợ kết nối mạng LAN.

Màn hình 4k của Samsung cho phép hiển thị một tỷ sắc màu rõ nét

Dòng màn hình máy tính mới gồm S8, S7 và S6 vừa được Samsung ra mắt. Những dòng mới này đều có khả năng hiển thị 1 tỷ sắc màu ở độ phân giải UHD 4K. Bên cạnh đó màn hình máy tính còn có hỗ trợ kết nối mạng LAN. Đồng thời cũng được tích hợp cổng USB Type-C hỗ trợ sạc 90W.

Màn hình 4k của Samsung cho phép hiển thị một tỷ sắc màu rõ nét

Dòng màn hình máy tính S8, S7 và S6 được Samsung ra mắt để thay thế cho dòng sản phẩm UR55. Đây là dòng máy tính đã được cho ra mắt vào năm 2019. Cả ba đều được Samsung sản xuất với công nghệ hình ảnh mới nhất. Ngoài ra còn được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối phổ dụng. Thiết kế này cho phép người dùng sử dụng màn hình máy tính linh hoạt hơn.

Màn hình S8, S7 và S6 được sản xuất trên tấm nền IPS, hỗ trợ HDR10. Và tích hợp hai công nghệ bảo vệ mắt là Eye Saver Mode và Flicker Free. Trong đó, dòng màn hình S8 chỉ có một phiên bản duy nhất là S80A. Dòng này có kích thước màn hình 27inch và độ phân giải hiển thị UHD 4K. Giá bán của phien bản này là 12,4 triệu đồng. Người dùng có thể xoay đứng màn hình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thiết kế và thông số của các phiên bản màn hình 4k của Samsung

Dòng màn hình S7 có kích thước màn hình lựa chọn là 27 inch và 32 inch. Giá bán của hai kích thước màn hình 4k này lần lượt là 11,7 triệu đồng và 12 triệu đồng. Thêm vào đó, hai phiển bản màn hình 4k được tích hợp thêm cổng DisplayPort bên cạnh cổng HDMI.

Thiết kế và thông số của các phiên bản màn hình 4k của Samsung

Trong khi đó, dòng màn hình S6 thì có hai phiên bản lựa chọn. Phiên bản S60A với kích thước màn hình 27 inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải QHD. Phiên bản này có giá bán 10,3 triệu đồng. Sản phẩm chủ yếu hướng đến những người dùng thường xuyên sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc. Bên cạnh cổng nhận hình ảnh HDMI, màn hình còn được tích hợp thêm cổng LAN và cổng USB Type-C. Thiết kế này hỗ trợ sạc các thiết bị di động với công suất sạc 90W.

Xem thêm: Google đưa ra giải pháp khắc phục mật khẩu người dùng bị tấn công

Cao cấp nhất là phiên bản S65UA được sản xuất với tấm nền cong 1000R. Màn hình 4k phiên bản này có kích thước 34inch, độ phân giải hiển thị UWQHD. Giá bán của phiên bản S65UA là16,7 triệu đồng. Phiên bản này cũng được tích hợp cổng LAN và cổng USB Type-C hỗ trợ sạc 90W.

Nguồn: tgs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *