Deebot N8 Pro sản phẩm với hàng loạt các công nghệ cao cấp từ Ecovacs
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Deebot N8 Pro sản phẩm với hàng loạt các công nghệ cao cấp từ Ecovacs

Ecovacs được biết đến là một thương hiệu robot hút bụi nổi tiếng nhất hiện nay. Với tuổi đời phát triển lên đến 20 năm, vì vậy mà Ecovacs đã khẳng định mình trên thị trường sản phẩm công nghệ toàn cầu. Đặc biệt là các thị trường lớn như Trung Quốc, Châu Âu. Châu Mỹ…Những sản phẩm robot hút bụi của Ecovacs luôn hướng đến công nghệ tầm cao và hiện đại nhất. Bảng tin ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một sản phẩm robot hút bụi mới đến từ thương hiệu này. Đó là Deebot N8 Pro – sản phẩm chứa hàng loạt các công nghệ cao cấp của Ecovacs. Không để bạn chờ lâu, hãy cùng khám phá ngay bạn nhé!

Deebot N8 Pro thiết kế hài hòa giữa màu đen và trắng

Deebot N8 Pro được hãng Ecovacs ra mắt với loạt công nghệ cao cấp. Với mức giá khoảng 9 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu robot hút bụi với lực hút mạnh 2.600 PA, khả năng tránh vật cản thông minh bằng công nghệ True Detect 3D. Thiết bị có khả năng vừa hút bụi vừa lau nhà.

Deebot N8 Pro thiết kế hài hòa giữa màu đen và trắng

N8 Pro có thiết kế hài hòa giữa màu đen và trắng. Dải đen bóng chạy ngang mặt trước thiết bị là nơi đặt loạt cảm biến để quét 3D toàn bộ căn phòng, tránh vật cản trong quá trình vận hành. Phía sau robot là bộ phận lau sàn kèm bình chứa nước 240 ml. Hai bộ phận này có thể tháo rời để tiếp thêm nước, hoặc trong trường hợp người dùng chỉ muốn robot hút bụi mà không lau sàn.

Nhìn từ trên xuống, robot có màu trắng hoàn toàn, với 1 nút bấm nguồn. Phần lớn thao tác điều khiển robot được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, hoặc thông qua trợ lý ảo Google Assistant. Nút nguồn được sử dụng khi cần robot tạm dừng công việc khi đang thực hiện.

Tích hợp những công nghệ thông minh

Công nghệ True Map – hệ thống cảm biến và camera

Với công nghệ True Map, robot dùng tia laser và các hệ thống camera, cảm biến quét toàn bộ căn phòng. Tạo bản đồ chi tiết trong lần hoạt động đầu tiên. Khi bản đồ đã được thiết lập, người dùng có thể ra lệnh cho robot hoạt động định kỳ theo lịch cố định, hoặc chọn khu vực cụ thể để robot làm sạch. Lực hút lớn đến 2.600 PA kèm lau sàn, robot vẫn hoạt động khá êm ái, không tạo tiếng động ồn ào.

Công nghệ True Map - hệ thống cảm biến và camera

Với kích thước nhỏ gọn, robot có thể đi vào những khu vực hẹp. Trong quá trình hoạt động, hệ thống cảm biến xung quanh thân giúp robot dò đường và tránh vật cản, trong đó chủ đạo là hệ thống True Detect 3D 2.0. Thiết bị phát ra các tia hồng ngoại để tìm vật cản với tốc độ phát hiện nhanh. Một số người dùng đánh giá, N8 Pro có thể di chuyển, tránh chân bàn, ghế dễ dàng, không nghe thấy tiếng động trong quá trình vận hành.

Khi gặp vật cản, robot tự động đổi hướng và di chuyển xung quanh. Vừa tránh va chạm vừa làm sạch sàn nhà hiệu quả. Hệ thống cảm biến, camera cùng nhiều thuật toán tiên tiến giúp thiết bị có khả năng phát hiện các bậc thềm, khe rãnh, tránh hiện tượng rơi xuống cầu thang, mắc kẹt.

Hệ thống bánh xe kích thước lớn, tự đi về dock để sạc pin

Những căn nhà có trải thảm dày hoặc có gờ trên sàn không làm khó chiếc N8 Pro. Nhờ hệ thống bánh xe kích thước lớn, khả năng di chuyển mạnh, thông minh, robot dễ dàng vượt qua những thảm, gờ có chiều cao đến 20 mm. Thiết bị nhờ vậy hoạt động hiệu quả trong nhiều địa hình.

Hệ thống bánh xe kích thước lớn, tự đi về dock để sạc pin

Sau khi N8 Pro hoàn thành việc lau dọn, có thể tự đi về dock để sạc pin, đợi lần hoạt động tiếp theo. Người dùng chỉ cần mở nắp robot và lấy khay rác đi đổ. Với lực hút mạnh 2.600 PA, N8 Pro có thể hút được các vật thể lớn, ví dụ mẩu mì chũ dài 2 cm.

Ưu điểm của việc dùng robot để hút bụi, lau sàn là khả năng tự hoạt động theo lịch trình. Sàn nhà khi được hút bụi, lau sàn thường xuyên sẽ luôn trong trạng thái sạch. Việc đi đổ rác cho robot cũng sẽ diễn ra ít hơn. Với mức giá khoảng 9 triệu đồng, Deebot N8 Pro nổi bật trong phân khúc. Nhờ khả năng hoạt động tốt, lực hút mạnh. Có thể vượt thảm dày cùng nhiều công nghệ cảm biến thông minh.

Các dòng robot hút bụi của thương hiệu Ecovacs

Với lợi thế “đi trước và dẫn đầu” các dòng robot hút bụi Ecovacs hướng tới mọi phân khúc. Bằng các dòng sản phẩm từ thấp đến cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu.

  • Phân khúc giá bình dân: Gồm các dòng Deebot OZMO 900 seri
  • Phân khúc giá cao cấp: Gồm các dòng Deebot OZMO 920, 930 seri
  • Phân khúc giá cao nhất: Gồm các dòng Deebot OZMO 950, 960 đặc biệt Ecovacs mới đưa vào phân khúc này những sản phẩm đột phá về công nghệ như T8 AIVI.

Trên con đường chinh phục sứ mệnh giải phóng sức lao động để nâng tầm cuộc sống hiện đại. Ecovacs tập trung vào phát triển sản phẩm làm sạch 2 trong một. Và đem đến những công nghệ của tương lại trên các sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm Deebot OZMO còn được gọi là máy robot lau nhà Ecovacs. Bởi khả năng hoạt động độc lập như một chiếc máy lau nhà riêng biệt.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *