EZVIZ
Công Nghệ Số Thế Giới Số

Các mẫu khóa thông minh và chuông báo động EZVIZ độc đáo

EZVIZ là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp thiết bị an ninh và nhà thông minh toàn cầu. Thực chất, đây là một công ty con của hãng Hikvision. Công ty tự tin với sứ mệnh đem lại một cuộc sống an toàn, thông minh và tiện ích cho người dùng. Các thiết bị thông minh của EZVIZ dựa trên nền tảng đám mây và công nghệ AI hiện đại. Mục đích của hãng là giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt, sử dụng các sản phẩm của mình. Do đó, thiết bị của EZVIZ có thể được áp dụng cho rất nhiều nơi. Gia đình, văn phòng, cửa hàng, trường học hay bất cứ nơi đâu đều dùng được.

EZVIZ ra mắt những mẫu khóa cửa tự động và báo động chống phá hoại

EZVIZ ra mắt những mẫu khóa cửa tự động

Khóa cửa EZVIZ L2 sở hữu những tính năng được đánh giá rất cao. Bởi chúng hoàn thiện về mức độ bảo mật cũng như thiết kế. Không những vậy còn hỗ trợ cả 4 phương pháp mở khóa hiện nay. Bao gồm khóa vân tay, mật mã, thẻ từ và chìa khóa truyền thống. Khóa vân tay và thẻ từ phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày của gia chủ. Những người thích sự nhanh chóng, tiện lợi, tính bảo mật và riêng tư cao.

Trong trường hợp bạn bè, người thân đến nhà và muốn tự mở cửa thì khóa mật mã sẽ là lựa chọn rất tiện dụng. Còn chìa khóa cơ học vẫn đi kèm với bộ sản phẩm L2 thì sao? Chúng dành riêng cho những ai thích xài theo cách cổ điển. Do đó dòng này rất phù hợp người lớn tuổi. Chìa khóa cơ học cũng hữu ích trong trường hợp khoá hết pin hoặc xảy ra trục trặc kỹ thuật.

Khóa cửa L2 sử dụng bốn pin kiềm AA, với thời lượng pin 10 tháng

Điểm nổi bật của L2 là khả năng báo động chống kẻ gian phá hoại. Và nó cũng có khả năng khóa tự động ngay sau khi người dùng đóng cửa. Tính năng này giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà kể cả trong trường hợp gia chủ quên khóa. Để tăng cường bảo mật hơn, người sử dụng chỉ cần nhấc tay cầm để khóa hai lớp.

Khóa cửa L2 sử dụng bốn pin kiềm AA, với thời lượng pin 10 tháng cho nhu cầu đóng mở cửa trung bình 10 lần mỗi ngày. Khi nguồn pin bắt đầu yếu, thiết bị sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở. Trong trường hợp hết pin, người dùng vẫn có thể vào nhà bằng cách sử dụng bộ sạc dự phòng thông qua cáp dữ liệu Micro-USB.

Bộ sản phẩm độc đáo của EZVIZ: Chuông cửa không dây DB2C

Chuông cửa không dây DB2C của EZVIZ cũng là một bộ sản phẩm khá độc đáo. Nó bao gồm một chuông cửa và một thiết bị chuông báo. Thiết bị này giúp ghi nhận hình ảnh của người ấn chuông. Và từ đó gửi thông báo cho chủ nhà thông qua app di động EZVIZ 5.0. Tính năng đàm thoại hai chiều được tích hợp ngay trên ứng dụng này. Nó cho phép trò chuyện ngay lập tức với người đang đứng trước cửa dù bạn đang ở nhà hay ra ngoài. Được trang bị ống kính FHD, DB2C cho hình ảnh với độ phân giải cao với góc quan sát dọc 160 độ. Đặc biệt, tầm nhìn ban đêm vẫn được đảm bảo với phạm vi quan sát lên tới 6 mét.

Chuông cửa không dây DB2C

DB2C sử dụng tính năng phát hiện chuyển động bằng cảm biến hồng ngoại PIR. Thiết kế này cho phép tùy chỉnh phát hiện chuyển động của con người trong khoảng cách 5 mét. Và ngay lập tức phát ra chuông báo với âm lượng tối đa 65dB. Hệ thống báo động bằng âm thanh của DB2C còn bao gồm báo động chống phá hoại. Nó sẽ phát ra âm báo và gửi tin nhắn đến ứng dụng di động khi chuông cửa bị tháo gỡ trái phép.

Cùng trong hệ sinh thái Smart Home, gần đây của EZVIZ đã ra mắt đèn LB1 (2 phiên bản đèn trắng, đèn màu) và ổ cắm T30 hỗ trợ Alexa và Google Assistant.

Xem thêm: Sợ lộ ảnh nhạy cảm? Đừng lo vì đã có Google Photos bảo mật!

Tạm kết

Vậy là EZVIZ vừa bổ sung thêm vào danh mục sản phẩm của mình những thiết bị hiện đại hữu ích. Đó là bộ đôi khóa cửa L2 và chuông cửa DB2C thông minh, có thể giao tiếp bằng hình ảnh và giọng nói. Những sản phẩm này được ra mắt với tham vọng phổ cập trải nghiệm nhà thông minh tới mọi đối tượng người dùng. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các bộ sản phẩm của EZVIZ.

Nguồn: tgs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *