Bạn nghĩ sao về một chiếc máy giặt tai nghe thông minh?
Công Nghệ Mới Công Nghệ Số

Bạn nghĩ sao về một chiếc máy giặt tai nghe thông minh?

Bạn nghĩ sao về máy giặt tai nghe? Thật sự đây là một ý tượng khá mới lạ đúng không nào. Trước giờ bạn chỉ từng nghe qua máy giặt quần áo. Chứ hẳn chưa bao giờ biết đến loại máy giặt nào có thể giặt được cả tai nghe. Tuy nhiên sản phẩm công nghệ số đã làm được điều đó. Một chiếc máy giặt tai nghe tí hon có tên là Cardlax EarBuds Washer đã được ra đời. Được biết sản phẩm công nghệ đến từ thương hiệu Cardlax này, có thể loại bỏ được bụi bẩn và làm sạch thiết bị tai nghe không dây của bạn đó. Chúng ta hãy cùng khám phá kỹ hơn qua bảng tin ngay sau đây bạn nhé!

Máy giặt AirPods là gì? 

Cái tên nói lên tất cả, công ty start-up Cardlax đã cho ra mắt thiết bị có tên là EarBuds Washer có tính năng “giặt” sạch AirPods của bạn vòng vài phút. Với thiết kế như một chiếc máy giặt nhỏ gọn. Mở nắp lên sẽ thấy một cây chổi mini được dựng đứng đặt ở phía bên trái. Chai xịt khử khuẩn ở bên phải, và “lồng giặt” làm bằng bọt biển. Ngoài vệ sinh AirPods, EarBuds Washer còn có thể làm sạch các loại tai nghe true-wireless khác.

EarBuds Washer có tính năng “giặt” sạch AirPods của bạn vòng vài phút

Theo Gizmodo, thiết bị vệ sinh tai nghe được sản xuất bởi Cardlax. Thương hiệu từng sáng tạo ra chiếc máy xoa bóp chạy bằng điện có kích thước bằng một tấm thẻ ngân hàng. Chiếc máy Cardlax EarBuds Washer (Cardlax EBW) có kích thước tương đối nhỏ. Vừa bằng một quả bóng chày, do đó máy dễ dàng mang theo.

Cách thức hoạt động của Cardlax EarBuds Washer

Khi mở nắp máy, một bàn chải tí hon dùng để loại bỏ những mảng bám bẩn lớn khỏi tai nghe. Đồng thời làm sạch các kẽ hở sâu và khu vực khó vệ sinh bằng tay. Sau khi làm sạch sơ, tai nghe tiếp tục được vệ sinh trong thùng có gắn lõi quay làm bằng chất liệu cao su xốp. Giúp rửa sạch các hạt bụi li ti cùng với 70% cồn dạng sương. Khi thùng vệ sinh quay, tai nghe cọ xát với thành thùng để loại sạch các hạt bụi mịn còn sót lại.

Cách thức hoạt động của Cardlax EarBuds Washer

Thùng máy làm bằng cao su có thể tháo rời để vệ sinh bằng nước. Vì tất cả chất bẩn từ tai nghe sau khi rửa đều rơi xuống đáy thùng. Nhà sản xuất đảm bảo quá trình vệ sinh tai nghe đều nhẹ nhàng và không làm hư hỏng thiết bị. Máy vệ sinh tai nghe EarBuds Washer hỗ trợ vệ sinh cho tai nghe AirPods của Apple và các hãng khác như Samsung và Bose.

Cardlax EarBuds Washer có giá bao nhiêu?

Do thiết kế của tai nghe, các chất bẩn như ráy tai, bụi hoặc mồ hôi dễ tích tụ lại trên tai nghe. Với Cardlax EarBuds Washer, quá trình làm sạch tai nghe trở nên kỹ càng và chuyên nghiệp hơn. Về giá bán, chiếc máy được bán với giá khoảng 30 USD dành cho những ai đặt mua sớm trên nền tảng KickStarter.

Cardlax EarBuds Washer có giá bao nhiêu?

Theo Slashgear, điểm đáng tiếc trên sản phẩm này nằm ở nhu cầu thay thế các bộ phận máy như thùng cao su và bàn chải. Khi mua, người dùng chỉ nhận được combo gồm một thùng cao su, một bàn chải và một chai xịt 70% cồn. Tuy nhiên, công ty sẽ bán combo riêng lẻ với giá 7 USD hoặc rẻ hơn khi mua sỉ. Cardlax EarBuds Washer đang được gây quỹ trên Kickstarter và đã được 380% số vốn cần có. Mức giá dành cho những người góp vốn là 33 USD và giá bán lẻ là 39 USD.

Làm sạch AirPods có thực sự cần đến máy giặt AirPods?

Có rất nhiều cách để bạn có thể làm sạch AirPods mà không cần đến máy móc. Chưa có thử nghiệm hay các đánh giá rằng. Việc sử dụng Earbuds Washer sẽ làm cho AirPods của bạn trở nên sạch hơn việc bạn làm bằng cách thủ công. Một số ý kiến cho rằng sử dụng máy giặt AirPods thì sẽ rất tiện lợi trong việc làm sạch tai nghe. Nhưng điều đó không thực sự cần thiết. Bởi quá trình lau tai nghe bằng cách thủ công không mất nhiều thời gian của bạn.

Trước đó thì Apple cũng đã khuyến cáo người dùng rằng. Chỉ cần làm sạch AirPods hoặc AirPods Pro bằng một miếng vải mềm, khô, không xơ. Và phần loa áp vào trong tai thì chỉ cần làm sạch bằng một miếng bông. Vậy nên, thiết bị này có lẽ sẽ thích hợp với ai thích sự nhanh gọn. Còn nếu ai tỉ mỉ hơn thì có lẽ nó không cần thiết lắm chăng?

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *